TRƯỜNG MN THỰC HÀNH - HỒNG ĐỨC trân trọng TB đến quý phụ huynh!

11/10/2021 10:17:00 AM

Thực hiện Công văn số 2513 /SGDĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thanh Hoá, Thông báo số 407/TB- PGD ĐT Thành phố TH ngày 15/9/2021 ban hành vê việc thông báo cho trẻ MN, học sinh đi học sau thời gian dừng học để phòng, chống dịch Covid-19.

Trường MN Thực hành- Hồng Đức thông báo đến quý phụ huynh cho các con đi học trở lại từ ngày 20/9/2021. Quý phụ huynh thân mến! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Kính mong phụ huynh phối hợp cùng nhà trường, tiếp tục thực hiện thông điệp 5K " Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế". Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ như: Vệ sinh trong và ngoài lớp học, môi trường. Tẩy rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch khử khuẩn cloraminB. Trẻ đến trường sẽ đo thân nhiệt, sát khuẩn tay mới vào lớp. Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt phụ huynh vui lòng đưa trẻ về chăm sóc theo dõi tại nhà!

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC CON NHÉ!!!